«

»

Apr 27

Jarðgöng

Ástríða mín á göngum fær nú að brjótast hér fram. coque iphone UGG Bottes Pas Cher asics gel quantum 360 mu legend redzen online chaussure nike fjallraven kanken rugzakken UCLA Bruins Mochilas Kanken Big Þetta er ástríða sem hefur fylgt mér lengi, coque samsung nike mercurial vapor ix cr se ebay Gloves New Balance 998 homme Matt Holliday Jersey ray ban pas cher New Balance Soldes og nokkur skiptin sem ég hef rúntað í gegnum göng, timberland pas cher asics gel lyte 3 Air Yeezy Vendre

nike free run 4.0 homme air max pas cher cheap nike trainers uk fram og til baka, coque samsung nike air max 90 Adidas NMD pour homme adidas yeezy adidas South Carolina Gamecocks Jerseys Scarpe Air Jordan cheap nike trainers bara til þess að skoða þau. coque huawei basket adidas zx flux avis bottes ugg new balance 1500 homme beige NIKE AIR MORE UPTEMPO Nike Hurley nike air max 2016 Enda einstök upplifun að vera lengst inn í fjalli eða undir sjó.

Um helgina komst ég (loks) í Héðinsfjarðargöngin og fannst áhugavert að mynda samanburðinn á þeim og Múlagöngunum, chaussons pokemon basket nike tn soldes NIKE Air VAPORMAX Nike Air Max 2016 Femme Andrew Heaney Jersey goedkoop schoenen adidas sem eru ekki eins galvaníseruð.

Múlagöng (1990)

Héðinsfjarðargöng (2010)

Myndirnar eru mjög “hráar” en lýsa um leið upplifun minni af göngunum; Múlagöng sem eru gamaldags,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>