«

»

Apr 10

Vetrarkoma


Veturinn er (loks) kominn með alla sína fegurð og birtubrigði! Veturinn er minn uppáhalds árstími til að meðhöndla myndavélina, bijoux bracelets adidas zx flux belgique air max damskie Maryland Terrapins NIKE AIR MAX SEQUENT því snjórinn og birtan setur dramatískan blæ á annars hversdagslega hluti. coque iphone nike air max 1 Belstaff Knitwear new balance 1600 on feet Chaussures Asics asics running Magnþrunginn kraftur vetrarins yfirgnæfir lágmollu sumarsins.

Af þessu tilefni ákvað ég að setja saman sýningu sem nú er komin upp á Geysi Bistro&Bar við Ingólfstorg, bijoux bague ugg bailey button Nike Roshe One Uomo New Balance 009 mujer Nike Air Max 90 Femme Blanche Scarpe Nike Italia miðbæ Reykjavíkur. coque samsung nike roshe run adidas zx flux T-shirts tech long sleeve nike air presto New Balance buty dziecięce Michigan Wolverines Jerseys Chaussures Nike Sýninguna kalla ég Vetrarríki og skarta þar 28 vetrarmyndum úr ýmsum áttum.

Sýningin verður opin alla daga í desember og út janúar, coque samsung adidas hamburg goedkoop nike air max 2016 NIKE ZOOM KD 9 adidas ultra boost gel lyte 3 á opnunartíma Geysis frá kl 11:30 á daginn. coque huawei nike air max command soldes adidas stan smith pas cher homme mu2legendzen Air Flight 89 nike air max tn hombre Air Jordan 5 For Kids sac a dos kanken pas cher Því er tilvalið að taka sér hlé á jólaundirbúningnum og setjast inn á Geysi og fá sér heitt súkkulaði og skoða myndirnar!

Allar myndirnar eru til sölu og hægt er að hafa samband við mig í síma 847-5028 eða í gegnum tölvupóst vigdis@disin.net.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>