«

»

Apr 04

Elskulegi Eyrarbakki, aftur kem ég heim til þín..

Komin heim, coque samsung asics france nike air force 1 Jameis Winston Buccaneers Jersey Canotte Atlanta Hawks New Balance 997.5 damskie asics running pas cher aftur á upphafsreit – en nýtt upphaf. coque samsung nike dunk ugg soldes mu legend zen Buty Nike Damskie Nike Air Jordan 3 Womens
Goedkoop Nike Air Max 2017 Adidas Schoenen Því langar mig að endurvekja þessa síðu setja inn nýjar myndir.

Eyrarbakki-5364-2

Það er mjög gaman að vera komin aftur á heimaslóðir í kunnuglegt umhverfi en sjá það nú á annan hátt en áður. bague femme adidas superstar femme nike roshe run Adidas italia Factory ADIDAS VALCLEAN2 CMF

nike air huarache italia air max pas cher Nike Air Max 2016 Goedkoop Ég hef farið í nokkra göngutúra hér um þorpið og skoðað gamlar slóðir og myndefni sem ég hef myndað áður.